Giải pháp xây dựng khu vui chơi ở các trường mầm non

Những năm qua, công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em ngày càng được chú trọng triển khai bằng nhiều nội dung, hình thức thiết thực, hiệu quả. Một trong đó là xây dựng các khu vui chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất. Điểm mới đáng chú ý đến là bên cạnh việc xây dựng các điểm vui chơi trong khu dân cư, thì mỗi trường mầm non đều thiết kế mộtkhu vui chơi riêng dành cho trẻ em.

Nhiều trường mầm non đã chú trọng đến việc xây dựng khu vui chơi cho trẻ em. Tuy nhiên để thiết kế và xây dựng lên một khu vui chơi vừa bổ ích mà lại an toàn dành cho trẻ không phải là một điều dễ dàng, khi mà nhiều sản phẩm đồ chơi hiện nay trên thị trường được phân phối không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể gây nguy hại cho trẻ em.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, có rất nhiều những trường mầm non đã chọn cho mình được những công ty phân phối sản phẩm có thương hiệu và uy tín. Dochoicautruot.com hân hạnh trở thành một trong những lựa chọn uy tín và an toàn của các trường mầm non hiện nay mang thương hiệu BaBy Của Tôi thuộc công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ BBT Việt Nam.

Dochoicautruot.com phân phối hầu hết các sản phẩm an toàn, chất lượng, đạt tiêu chuẩn và bền đẹp dành cho bé như: cầu trượt, nhà bóng, bập bênh, thú nhún,.. Dưới đây là một số hình ảnh khu vui chơi ở trường mầm non “Tuổi Thần Tiên” – Hoàng Hoa  Thám, Hà Nội, do BaBy Của Tôi thực hiện cung cấp sản phẩm và lắp đặt:

Khu vui chơi cầu trượt xích đu cho bé

Cầu trượt cho bé ô tô

Các bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu đồ chơi cầu trượt tại Dochoicautruot.com

Bình luận Facebook