Đồ chơi trẻ em nào giúp bé Trưởng thành hơn?

Hầu hết những bài học đầu đời của các bé đều học qua các trò chơi thời thơ ấu, vì vậy cha mẹ cần lưa chọn kỹ càng những món đồ chơi trẻ em phù hợp lứa tuổi, sở thích và cho bé nhiều bài học trong cuộc sống.

Đồ chơi cầu trượt trẻ em

Cầu trượt là món đồ chơi trẻ em không chỉ đơn thuần giúp bé yêu của bạn có những phát giây thư giãn vui vẻ và thoải mái. Hay những lợi ích khác như phát triển thể chất, ăn ngon và ngủ sâu giấc hơn.

Bạn có thể rủ thêm các bé khác chơi chung với bé, việc này không những giúp bé yêu thích thú hơn mà đồng thời giúp bé thấy tự tin hơn để chia sẻ và giao tiếp vui vẻ với các bé cùng lứa.

Vì vậy, nếu tính cách bé nhút nhát và luôn tự ti khi ở những chốn đông người, thì đồ chơi cầu trượt là lựa chọn tuyệt vời nhé.

Đồ Chơi cầu Trượt trẻ em

Đồ chơi cầu trượt, lựa chọn tuyệt vời cho sự trưởng thành của bé

Các món đồ chơi nấu ăn

Hãy khiến bé yêu vui thích hơn khi tự tay nấu những món mình yêu thích, và làm quen với các loại rau củ quả.
Các mé có thể chơi cùng và hướng dẫn bé tạo ra các món ăn, và các sử dụng các dụng cụ nhà bếp như dao, kéo, bếp,… để con dần quen với các dụng cụ nhà bếp, đồ nấu nướng cũng như các kết hợp các thực phẩm để tạo nên món ăn.

Đồng thời, bạn có thể chỉ cho bé những món đồ bếp có thể gây hại cho bé như thế nào, khi tiếp xúc mà không cẩn thận như dùng dao đẻ cắt hoa quả có thể làm mình chảy máu và bị đau. Hay cho bé chạm vào cốc nước nóng đã có sự kiểm nghiệm của mẹ, và nói với bé rằng nếu dùng bếp ga khi nấu có thể bị bỏng… Khi đó bé sẽ sử dụng cẩn thận hơn các vật dụng trong nhà, thay vì ra lệnh cấm sử dụng với bé.

Bồ đồ chơi nấu ăn cho bé gái

Bộ đồ chơi nấu ăn yêu thích của các bé tại Babycuato.vn

Các món đồ chơi hướng nghiệp

Đồ chơi hướng nghiệp có thể kể đến như đồ chơi sửa chữa, đồ chơi bác sỹ,… cũng giúp bé hình thành những kỹ năng của người lớn, đồng thời giúp bé hiểu sơ khai những nghề nghiệp trong cuộc sống.
Hơn nữa, khi chơi đồ chơi nghề nghiệp giúp bé tăng khả năng từ vựng trong giao tiếp, hay bé có thể tự tháo lắp một vài món đồ chơi rồi sửa chữa chúng.

Đồ chơi bác sỹ cho bé

Các món đồ chơi cát nước

Đồ chơi cát nước, là những món đồ chơi phổ biến từ xa xưa. Không những giúp bé yêu thông minh, khéo tay và sáng tạo hơn, cụ thể: Khi chơi bé sẽ phải quan sát dụng cụ xem chức năng của nó là gì và sử dụng chúng.
Món đồ chơi này, bé có thể chơi cùng với các bạn cùng trang lứa giúp tăng khả năng giao tiếp và sự tin trong cuộc sống.

Đồ chơi trẻ em xúc cát

Đồ chơi xúc cát, món yêu thích của các bé tại  khu vui chơi

Tất cả các món đồ chơi trẻ em trên bạn có thể tìm thấy tại http://babycuatoi.vn

Bình luận Facebook